Cầu thủ bóng đá nữ Anh – Cầu thủ xuất sắc thứ 12 thế giới?

Tôi đã đến xem Đội tuyển bóng đá nữ Anh thi đấu vào cuối tuần.

Họ hiện đang đứng thứ 12 trên thế giới, vì vậy tôi tự hỏi liệu họ có xứng đáng với vị trí đó không …

Trận đấu được tổ chức tại một giải hạng dưới địa phương chỉ cách nhà tôi 20 phút, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ đến xem.
Chỉ có dưới 4.000 người ở đó, điều này không tệ đối với Nữ Anh.
Đó là một dấu hiệu tốt về vị trí của trò chơi trong quá trình phát triển, nhưng nhiều hơn thế sau đó ..

Trận đấu diễn ra với Bắc Ireland, vòng loại của một giải đấu trong tương lai.

Vậy, nước Anh có tốt không?
Chà, họ vẫn ổn.

Họ không bị áp lực nhiều về phòng ngự, nhưng việc tổ chức có vẻ hơi thiếu chặt chẽ, và họ mắc sai lầm sẽ bị trừng phạt khi họ chơi tốt hơn.

Tấn công khôn ngoan, họ đã tạo ra cơ hội, nhưng erling haaland stats một lần nữa tôi sẽ lo lắng vì thiếu khả năng dứt điểm.
Điều đó nghe có vẻ hơi lạ vì đội đã thắng 4-0, nhưng hiệp một không bàn thắng, và Bắc Ireland đang xếp dưới 60 bậc tốt so với Anh.
Một trong những bàn thua của Anh là phản lưới nhà của Ailen, và bàn còn lại đến khi người Ailen rõ ràng đã mệt mỏi về cuối trận.

Tôi tưởng tượng rằng khi họ chơi với những đội tốt hơn, họ sẽ phòng ngự và đeo bám, nhưng đã nói rằng, hồi đầu năm họ đã hòa trước cả hai quốc gia quyền lực Đức và Mỹ trong trận đấu Quốc tế nữ.

Đây sẽ là một kỳ World Cup thú vị được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 9 năm 2007.

Tuyển Anh lần đầu tiên vượt qua vòng loại, một thành tích khá tốt nếu xét đến việc cơ quan quản lý bóng đá ở đây chỉ quyết định hỗ trợ trận đấu vào năm 2001.

Vấn đề chính của chúng tôi là sức mạnh về chiều sâu, và thiếu sự cạnh tranh trong nước đủ mạnh.
Đó sẽ là một sự phát triển lâu dài, đưa các đàn em vượt qua, nhưng điều đó lại cần sự đưa tin của giới truyền thông nhiều hơn để thu hút sự quan tâm.
Tôi hầu như không thấy bất kỳ đề cập nào về kết quả trên các phương tiện truyền thông thể thao ở đây, và đó là chiến thắng 4-0 cho đội tuyển quốc gia!

Vì vậy, Anh có xứng đáng đứng thứ 12 trên thế giới không?
Chắc là đúng.

Tôi tưởng tượng đó là một hành trình đi lên của họ, và xem xét đội tuyển Anh nam chỉ đứng thứ 8, các bạn nữ đang thi đấu khá tốt rồi!

Gordon Bryan là tác giả của ‘Kiếm tiền từ thể thao’, một hướng dẫn nơi anh ấy đưa bạn qua các kỹ thuật duy nhất mà anh ấy sử dụng lặp đi lặp lại để kiếm lợi nhuận từ bất kỳ môn thể thao nào! Tìm hiểu thêm tại

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *